normal o hnde

Normal lng ho bah sa pag buntis ko kc maliit pa po yung tyan ko kahit 6 months nah?

2 Replies

maliit din po tummy ko kahit 38 weeks nako. kung nagpa ultra sound na po kayo at okay naman si baby, wag na po kayo magworry. kung di pa po kayo nakakapag pa ultra sound, magpaultra sound na po kayo para malaman nyo situation ni baby.

5y ago

Nag pa ultrasound napo ok nmn situation nya .. Thank u

Normal lng nmn Yan sis..same Tau maliit lng magbuntis. Bsta healthy lng po sis baby ok lng.

Related Articles