Ano po kaya pwede ipainom sa 3 months old baby kasi sinisipon at inuubo dahil sa panahon po dto sami

Sipon at ubo

13 Replies

Never self medicate lalo na sa mga babies. Pwede kasing allergies sya kaya siya sinisipon. Mahirap mag recommend ng gamot kaya hanggat maari anything na ibibigay mo orally sa baby ko, ipapahid sa balat, dapat galing sa pedia nya. Nakakatakot kasi isang pagkakamali mo lang, hindi mo na maibalik yun. Marami ako kakilala na nag self medicate, ending napapahamak pa ang baby kya maigi po pacheckup ng mas ma assess si baby ng maigi.

Pagdating po sating mga anak, dont self medicate, pls... ask your pediatrician po.. iba po ang katawan ng babies kesa sa adult... tanggalin po sana ntin yung pagseself medicate. and dami ko na pong naging pasyente na napahamak dahil sa ganyan.. 🙏🙏🙏

check up or kung wala pera pwd center wag po asa sa iba ang kapakanan ni baby, magkakaiba po ng mga sitwasyun sa buhay 😂chariz,,. baka po kasi my issugest sila na gamot baka dipo hiyang sa baby nio lalo pa mapasama😁

Dont self medicate po!! better consult your ob. try mo mamsh ei steam bath si baby. turo din kasi nang pedia yan skin ni baby. and very effective po cia and no medicine involve po. so safe cia ky baby

2y ago

pano po ung pag steam bath mommy??

Never self medicate po. Pag ganyan po pa consult nyo na po sa pedia, wag na po kayo magtanong dito.

ipa checkup nyu po mie mas alam ng pedia anung gamot pwd sa knya new born pa kasi baby mo po.

Please consult sa pedia, baby pa anak mo. Wag basta magpa-inom ng kahit ano.

pacheckup po sa pedia wag po basta magbigay ng kahit ano sa baby.

Reseta po sa akin ng pedia ay solmux drips atsaka disudrin drops

2y ago

solmux drops ay pang 1yr old pataas unless lang na prescribed by the doctor

Pedia po makakasagot nto