worried

may sipon baby ko as of now, may gamot naman na. kaso naaawa ko sa baby ko. halata kasing may sipon sya at parang barado ilong nya. nag aalala ko baka nahihirapan sya huminga ?

13 Replies

hi mommy share ko lng po to tested ko ndin kc bfore baby sobrang sipunin at ubohin nagka pneumonia narin sya at lge nilalagnat at wlng gna magmilk at kumain dn i found out RELIV NOW FOR KIDS sa online food supplement complete nutrition nung pinainom ko sya hnd na sya sinipon nag hahatching sya pro hnd natutuloy ung sipon kht..sobrang active narin nya kya worth it ung binili ko kht pricy..kc pag gamot po lge kwawa po c baby.kya sakin no more vitamins sya kc sagot na sa reliv lahat ang hinahanap ko

Same case with my little one... 3 months old sya ngayon, nagkasipon kasi nahawa sakin 😔 pero somehow komportable na sya at nawawala na sipon, malaking tulong yung nebulizer with NSS..then salinase, tapus nasal aspirator para malabas yung sipon niya... pero all of these were advised to us by her pedia.. nagconsult muna kmi before applying anything to her, hope u do the same for your baby before any treatment para sure na ok si baby 😊

5y ago

yes two drops per butas lang ginagawa namen. ung aspirator naman tatanong ko pa

ilang months po ? sbe nla mglagay sa side table ng higaan nyo ng sibuyas. tas hiwain nyo xa. nkkatulong xa. gngwa q xa sa anak q. pero xa 4 yrs old na . kya ok nmn sa pang amoy nya. laking tulong nya moms. nkkatulog xa ng mahimbing

use eucalyptus oil po mai nabibili sa botika nyan pahid kalang kunti nun sa damit nya near sa neck area makakahinga na xa ng maayos

Salinase po para lumuwag ung paghinga nya pati lumambot yung sipon at kulangot. Saka mo po sipsipin ng pansipsip sa sipon

bilhan mo ,may tinda sa mga botika Nyan ung parang Goma na pangbaby na sinisipsip palabas sipon nya .. nebulizer I mean

gamitan mo na lang ng salinase/NSS + nasal aspirator para makuha ang sipon.

salinase po then after nasal aspirator pra lumabas sipon niya

bili ka ng pagsupsop ng sipon.tulad po nito.👍

gamitan mo ng bulb nasal aspirator kaya?