Para kanino mas malakas sumipa si baby?
Voice your Opinion
for MOMMY
for DADDY

2491 responses

15 Replies

pag nakatitig ako sakanya sisipa sya, pag tatawagin ko na si dada nya ayaw nya naman magpakita, pero pag kinakausap ko sya while nakahawak sa tyan ayaw nya pag ang dada naman nya dun sya naglilikot 😂

Dati nung preggy pa ko malakas sumipa si baby kapag ako lang nakatingin pero pag tatwagin ko na si daddy nya ayaw na 😂

Sakin na mama niya.😁 Pag papa kasi niya ang humawak, behave siya ayaw gumalaw. Ang ilap sabi nga ni hubby!😅

suplada daw si baby sabi ni daddy. pag siya na hahawak biglang tatahimik hahaha

Hindi ko pa po sya nararamdamang sumipa. 20 weeks na po kami 😥😥😥

mas sumisipa si baby ko nung buntis pa ko kapag ako ang kausap nya

Mommy ❤️ pero kasing likot ni daddy 😆

syempre ako lagi kase kami magkasa 😁😅

mommy

sakin of course hehe.