Kinakabahan ka ba kapag hindi sumisipa si baby?
Voice your Opinion
YES
NO

2489 responses

23 Replies

yes, lalo nat nasanay akong sumisipa siya ng bongga tas biglang tahimik ng matagal kala ko kung anu na nangyare

Super yan ang monitor ko ngaun hindi pwede n ahindi ko mararamdaman ung likot nya.?❤️??

yes sobra pero dahil 5 months palang naasa ako sana 6 months mas mafeel ko pa sya

Never ako nagworry kase lagi syang active noon. Di nya ko pinakaba o pinag isip.

yes po , pero today sobrang active niya galaw siya ng galaw nakakaexcite ????

Super nakakaworried kapag hindi sumipa si baby.

yes.. pero malikot nmn xa nung nsa tyan ko pa xa.hehe.. superr likot tlga.

4y ago

same sis. grabe ang sakit ng galaw nya. im having a boy. til fullterm ba sau sis ung sobrang likot or nabawasan dn? im on my 31st week now.

nung preggy ako naprapraning ako kapag di ko maramdaman ang pagsipa ni baby..

Oo dati pag hindi siya gumagalaw kinakabahan talaga ako.

oo lagi ko kinakausap si baby at paranoid kapag hndi sya sumisipa ?