Anxiety attacks

Sinubukan kong sabihin sa bestfriend ko na buntis ako kadi hirap na talaga akong dalhin ng mag-isa. Sa pag-aakala kong maiintindihan nya ako, natanggap ko sa kanya ay pagkadismaya.. Ngayon mas natatakot na ako sa mga mas malapit pang tao na makakaalam ng pagbubuntis ko. Parang di ko na kakayanin... Sobrang bigat na sa dibdib ko yung pakiramdam na mag-isa ako sa laban. Pero anak, magiging okay din lahat. May magandang balik ang lahat anak. Gusto kong umiyak ng umiyak sa lahat ng nangyayari.

3 Replies

Hi mommy! Be strong. Alam ko hindi madali na dalin mo yan mag isa pero kaya mo yan. Kung wala ka man makausap personally, you can always go here. Marami ka pwede makausap about random things and ofcourse about your pregnancy. And si God, always talk to Him. He will never leave you. Lagi kang magpray fot you and your baby's safety. Wag kang ma-stress, nararamdaman ni baby yan pag sad ka. Always pray din. I admire you! God bless you Mommy! ❤

6y ago

Tama yan mommy, kung di man nila matanggap yan ang mahalaga ikaw mismo na mommy nya, tanggap sya. Pero naniniwala ako na kapag nakita na nila yung little angel mo paglabas nya, sigurado matatanggap nila yan. Basta kaya mo yan! :)

Huwag mong isipin yung sasabihin ng ibang tao, lalo na yung best friend mo, kasi kung best friend mo cya at mahal ka nya, maintindihan nyA kung ano yung sitwasyon mo, normal reaction lang naman nya na hindi maintindihan. Ikaw na lang umintindi, Magdasal ka lang walang impossible sknya. Ingat mommy! :)