tryingto concieve

sinu sa inyo ang hirapa mag buntis? gustong gusto na nmin ng hubby ko magka baby pero hanggang ngayon wala parin.. nakakalungkot kasi lagi na ako inaaway ng asawa ko... nawawalan nku ng pag asa??

2 Replies

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Search mo po ung product makikita mo pong marami na silang natulungan.

Ilang yrs na po ba kau TTC?? Na try nio na ba mag pa check up?? Pati c hubby mo pa check up mo po para malaman talaga kung anong problem... Kami ng hubby q 8 years kami nag try... Pero now I'm 7weeks preggy na po..

5y ago

oo sis ganito din ako pagrereglahin naku pero till now wala parin eh...cguro after 2weeks magppa check up nko or mag pt na.. baka medyo maaga pa para mag pt😊😊 sana ito na yun sana buntis nako🤲🤲