Paano mag buntis at tamang pag tatalik ng mag asawa para magka baby

4 Replies

🤔 based sa infertility doctor ko dapat di kayo stress, may sapat na rest, at hindi pilit ang pag make love nyo. Kapag pilit kase may pressure sa dibdib mo na "need ko gawin to para mabuntis", ienjoy mo lang po. No pressure, jan po ako nabuntis. Gumagamit ako ng lubricant na safe sa gusto magbuntis since mejo dry nga ako lage, then after mag DO nilalagyan ko mg unan ung pwet ko tas itataas ko sa wall ng 10 to 15 mins although wala naman scientific explanation ung pagtaas ng paa may nagsabe lang saken na para makatulong daw maka swim ang sperm sa ovaries mo kaya need elavated ang pwet tyka pagod pa ung pempem ko kaya after 15 mins wash agad kase bka mag ka infection.

2y ago

same advice from my pcos doctor

dapat pareho kayo may pagmamahal ung tipong gusto niyo pareho..and nagpinahilot ako tinaas matress ko kasi sa edad ko late na..and maglagay ng unan sa ilalim ng pwet habang nakikipagtalik tpos pagtapos na pumutok sa loob taas mo lang pwet m and wag mo huhugasan agad pwerta mo..mga 15-30mins ..and maganda pareho kayo nsa mood..hopefully it helps

Better to go to the ob po muna para ma check kayo ng partner mo & mabigyan kayo ng vitamins, the ob will advice you din kung anong dates ka fertile..

mommy dapat di kau parehong pagod .