2nd Baby

Gustong gusto na namin ni hubby na mag second baby pero until now wala parin hindi kaya dahil ang taba ko? Or dahil irregular tung menstruation ko? Ano kayang mga vitamins na mkakatulong mag concieve? Thank you.

2 Replies

Try po ninyo magtake ng FERN D at FERN ACTIV po safe and proven effective po sa mga gustong magkababy.

4y ago

Pwede ka pong umorder sa akin sis message mo po ako 09568860381 or pm mo po ako sa FB NARELYN PANERGO AMATORIO po. Thanx po

Magpa workup po kayu sa OB.