Puti puti sa balat ng baby

Sinu pong mommy ang naka experience sa baby niya ng may mga puti puti sa balat. Merun sa mukha at leeg na parang an-an. Normal lang po ba to sa isang baby?

13 Replies

Hi good afternoon po yung baby ko po meron pong ganyan puti puti na parang an an sa noo, gilid ng magkabilang pisngi, sa may eyebag, sa leeg, sa may dibdib, meron din sa may ilalim ng kili kili nya. . worried na po ako anu po ang dapat gawin 4 month po yung baby girl ko. .

7mo ago

Hello momsh kamusta dn po baby nyo ngaun my ganian dn po ksi baby ko