sinu po dto nanganak wd in las piñas area,hm hospital bill normal and cs delvery?khit san ospital po ba mggamit ang green card. ty sa response

2 Replies

Ako momsh nanganak sa LPDH kaso Dec pa 2019. Normal delivery 53K semi private na room. Wala na kasi available ward that time. Yung pinsan ko naman LPDH CS 80k. Yung green card magagamit lang po sya sa panganganak kung CS po kayo at need po na magpacheck up sa center or lying in po ata yun na malapit dun sa LPDH.