sinu po dito yung friend pa nila ung mga ex nila...?

107 Replies

hahaha depende po sa nangyare sa relasyon po sa ex. pero ako kaya ku silang harapin khit sa personal kase gusto ko mkita nila kung anu ang napakawalan nila ...lol... im so happy with my baby (husband) ...

Nung nkraan buwan friend kami sa FB then namalayan ko nalang ini unfriend na nya ako.Nawala na kasi sa friendlist ko hahaha Nasasaktan sguro pag nakikita akong masaya na at magkababy na kami ng husband ko

Sa'kin, more on casual nalang talaga. Nagbabatian lang pag nagkikita. But my husband has an ex who has become a very close friend to us. In fact, they're our couple friends (her and her husband).

ako friend ko mga ex ko.yung isa kilala ako ng wife nya kc bago dw cla ngpakasal lahat kwento nya about sakin.yung isa nmn kilala ako pero until now super selos padin dw sakin misis nya.

ako friend lang sa fb,pero nver ko nman n like mga post nya,or commnts even mg dare sa messnger.pro yng sa hubby ko auto block n yan,khit m mg add friend n di ko type ????

While okay kami ng ex ko after our breakup, matagal na din kaming walang communication. We're not even friends sa Facebook. Mas mabuti na din yung ganito since both married na kami.

di na. grabe kasi selos ng asawa ko dun alam nya kasi na ultimate crush ko un dati eh. tsaka nagparamdam ulit saken nun kahit kami na ng bf ko kaya irita bf ko na ngaun asawa kona.

Ako. Pero sa fb lang. Nakakapag usap kami ng civil naman kapag may kailangan siya sakin like papagawa ng poem or may ipapalike. Ganun lang. Di ko pinafollow profile niya.

No no no. Well, baka case to case basis naman. Kung tlgang friendship lang. Pero me and my hubby.. totally no. For us kasi, there's no reason na to catch up pa sakanila.

Dipo ako open sa ganyan...hehe kasi halos lahat ng ex ko ako ang iniwan e saka may mga nagawang kasalanan sakin so diko sila tanggap maging parte pa ng buhay ko...