OGTT result

Sinu po ba dito marunong bumasa ng result... Kinakabahan po ako baka my gestational diabetes ako....August pa balik ko sa OB ko Thanks po at Godbless

OGTT result
13 Replies

Mommy taas po nyan. Nag 150 ako sa 2nd hr ko dapat daw po 140 lang so pinag diet ako 2 wks, no white rice or bread, puro black or brown lang. 1 small banana lang pwede per day and 1 hard boiled egg if ever un po kasama sa food mo. Iwas sa lahat ng sweets, moderate on fruits, more veggies dapat. At the end of the 2nd wk due for FBS uli ako ang post prandrial test (parang repeat sugar test pero this time, after FBS, kakain ka then 2 hrs later, kunan uli ng dugo to check sugar). Workout ka rin po mommy, 2 hrs after meal mo... Pero extra care, ung kaya mo lang.

4y ago

Ah.kaya siguro wala nabanggit saakin kasi diretsong endo na ako.thank you mommy

Sobrang taas po mommy ganyan din po ako pero nakaya naman ng water sa isang araw nakakatatlong litro ako bukod pa sa gabi hindi rin ako kumakain ng kanin gulay at prutas laang nagmomonitor din ako ng sugar and thanks god normal na ulit sugar ko. Tiwala lang po tsaka PRAY magiging normal din yan. 😇😇😇

1st hr and 2nd hr mo mataas mommy.. Diet muna. Less carbs, no sugar ka rin muna like me.. :( Yung ibang mommy nag iinsulin pero yung iba nakukuha pa sa diet.. Kapag ganyan ang result, may chance na irefer ka rin sa Endo ni OB para sa Gestational Diabetes.. Pag momonitorin ka ng blood sugar at diet..

High po for 1 hr and 2 hr. Mine is higher than yours. I was told to on a diet for a week then my ob referred me to an endo and another 1 week ulit na diet and glucose monitoring and may days na mataas po so im expecting na baka mg insulin ako. Will go back to my endo later today

4y ago

Me po nag iinsulin almost 1month na sobrang gastos, so less carbs and sweet po.,edd ko n po nxtmomth

Try mo ulit mg ogtt 1 week. Ganyan dn ako sa last load ko mataas sa range. Pero nag less rice, no sugar esp. Coke ang juices ... More water mommy..

Mataas po.. diet po.. tpos try nyo ipalit sa gatas nyo ung diabetsol.. Ganyan din po kasi ako.. tpos nag brown rice na din ako..

Ang taas. Lagpas ka po sa range ng normal. Bawal na bawal ang sweets. Less carbs. Diet ka momsh. Kahit fruits limit mo din

Mataas po. Ganyan po yung saken kaya pinagdiet ako at pinag monitor ng sugar 4x a day.

sis mataas sugar mo sa akin normal lang ng pa OGTT ako isang araw lang.

Mataas po yng 1st amd last load mo mom.. Dapat mababa po ung sugar niu sa range nila