OGTT result

Sinu po ba dito marunong bumasa ng result... Kinakabahan po ako baka my gestational diabetes ako....August pa balik ko sa OB ko Thanks po at Godbless

OGTT result
13 Replies

1st hr and 2nd hr mo mataas mommy.. Diet muna. Less carbs, no sugar ka rin muna like me.. :( Yung ibang mommy nag iinsulin pero yung iba nakukuha pa sa diet.. Kapag ganyan ang result, may chance na irefer ka rin sa Endo ni OB para sa Gestational Diabetes.. Pag momonitorin ka ng blood sugar at diet..