JAUNDICE BABY

Sinu dito yung same case ko sa LO nila? 2weeks na si baby yellowish parin sya nag punta na rin kami sa pedia nya at nagrequest na ipa cbc sya. hays sobra stress mga mamsh sana okay lang baby ko ?

1 Reply

Kung nagpapa-breastfeed po kayo, pwede rin po dahil sa cholostrum. Try nyo rin po paarawan si baby every morning.

5y ago

nagtry ako magpump my lumabas naman sakin nun tas pinainom ko sakanya, tas hindi na daw kasi normal ang 2weeks tapos yellow parin sya kaya pinacbc namin sya kanina. kawawa nga ang baby ko, hays sana nothing serious naman. 😒