yellowish baby

Hi mga mamsh, 1month napo si LO today, up until now medyo yellowish pa yung eyes and cheeks nya, napapaarawan ko naman sya every morning, sa oct.6 pa kase balik namin sa pedia nya. Medyo nababahala kase ako sa mga nababasa ko. May same case ba ako dito???

16 Replies

Same case like mine po. Nakita po na May jaundice ang baby ko 2 days after giving birth. So pina-phototherapy po sya while nsa hospital p kami. Tpos nag stay po sya sa NICU for 2 days ulit kc mataas parin bilirubin level nya pero aside from his high bilirubin level wala naman pong ibang problems. Normal nmn po lahat ng tests nya at he is feeding well. Then Nung nsa Safe level n po ung bilirubin nya although medyo mataas parin. Na discharges n po kmi. Since wala kcng araw Nung ipinanganak ko sya. Ung time na ulan ng ulan Lang so mahirap tlaga. After that pinaarawan mamon araw araw Nung maaraw na until now. 1-2 hrs from 7-9am or 10am basta May araw. Or afternoon sa loob ng haus s tapat ng bintana. So every time umaraw tlagang pinapaaraw sya esp on first few days after going home from hospital kc needed tlaga. Sa awa ng Diyos after 2 - 3 weeks nawala n ung paninilaw nya s eyes and skin. As In very minimal nlng. Wala k na makita dilaw. Thank God.

5y ago

What I did is sun exposure 1-2 hrs in the morning and a little bit s hapon inside the room lng in the window, feed the baby every 2-3 or on demand, and I mix feed din breast milk and formula.

Same po kay baby ko momsh. Now mag 6 months na siya at normal ma color skin niya. Wag ka po magworry kasi madadaan po yan sa breastfeed. Bago mag 2 months si baby ko ok na kulay niya. Nagask dn ako sa pedia ni baby kung may gamot or vitamins para sa case ni baby pero ininsist niya ang breastfeed kay baby. July baby kasi si Lo ko kaya di madalas mapaarawan kasi tagulan nun. Breastfeed lang momsh 😉

Baka di mo nabibilad siya maigi? Gawa ng wala minsan araw? Pag may araw gawin mong 7am-9am tapos hubaran mo din siya. Ganyan kasi baby ko nung nilabas ko siya sa hospital. Pinaarawan ko lang talaga

baka magkaiba po kayo bloodtype. ipa photo theraphy nyo po. ganyan po ngyare sa anak ko po eh pinaphoto theraphy ko po after 1 day okay na po sya kaagad 😊

Tinatapat mo ba sis sa araw yung muka niya? Ganun din kasi baby ko nun madilaw mata niya tinatapat ko sa araw mauka niya, ngayon hindi na siya madilaw

paaraw lang po every morning momshie LO mag 3months na lagi ko padin pinapaarawan lalo ngayon malamig panahon

30mins mo mumsh paarawan tapos tanggal lahat ng damit except diaper para madami maabsorb na vitd

Ilang mins. mo po nabibilad? Try mo po dagdagagan p ng bilad. Mga 6am-7am khit po isang oras na.

ang alam ko pina painom ng tiki tiki ang baby pag medyo madilaw kasabay s pag pa araw sa umga

mamsh ganyan dn lo . mag 1month na sa oct.2 may pagka yellowish padin pati eyes nya