May Sintomas ka ba ng Preeclampsia?

Sa mga signs na ito, alin ang nakikita mong sintomas mo. Hingang malalim at basahin ito: https://ph.theasianparent.com/sintomas-ng-preeclampsia
Select multiple options
Increase sa Blood Pressure
Protein sa Ihi, Less Urine Output
Hereditary
Severe Headache
Sudden Weight Gain
Hirap sa Paghinga
Pananakit sa Tiyan

331 responses

41 Replies

38 weeks nko mga MI. At my mga lumalabas na din na konting dugo Kaya ng PA check up kami 5 cm na sya kagabi pero hanggng ngaun walang pag hilab puro Lang pagkangalay ng balakang Kaya ngaun pinauwi kami ng hospital at pakiramdam ko dw c baby Kung pumutok na dw panubigan ko chaka palang kami babalik sa hospital😢nakakalungkot Lang kc nakakapag talaga sa hospital ung PA lakarin ka ng palakarin tapos ang ending di parin Pala lalabas😭pagod at puyat talaga ko😔😔😔wala naman ako magawa😥😥😥

Minsan sakin masakit ulo pero na wawala mainit na katawan at masakit yung tyan at balakang

nag 160/110 ako 37 weeks tapos ngayon 120/100 nalang ako tamang kaen lang tapos tamang tulog ang ginagawa ko.

hirap sa paghinga pag napapagod at minsan lang po sumakit tiyan ko normal lang po ba ito

mainit ang pakiramdam at kungminsan na sakit tiyan ko normal lang po ba iyon?

none of the above I'm 30 weeks and 5 days pregnant

none of the above .. Thank God .. 20weeks pregnant 🙏🏻😇🙂

wala po normal po ang lahat sakin 😊 I'm 21 weeks preggy 😊

high blood pressure

pagkatapos ko uminom ng tubig nahirapan ako huminga