Worried nanaman Ako 😭

Meron poba ditong mommy na parang meron nakabara sa lalamunan nila? Yung pag nalunok ka Ng kahit ano,parang may nakabara. Di Naman po sya masakit,Kase po kung tonsillitis Yun masakit pag nalunok,Yung akin Kase Hindi,kaya lang parang nahihirapan Ako huminga kase parang may nakabara sa lalamunan ko😭 may ganto po ba dito? 3months pregnant 😢

2 Replies

Acid reflux is common sa mga pregnant. Feeling bloated all the time naranasanan ko yan sa 1st baby ko.

try nyo nalang po pacheck up mima