34 weeks pregnant

ako lang ba ganto? yung parang laging may nakabara sa lalamunan tapos pag uminom ako tubig nawawala tapos mga ilang oras ayan na naman nakakasuka din yung feeling nya hays. parang may lalabas sa bibig mo umaangat ganon

1 Reply

malapot ang laway minsan ng buntis due to hormones at gerd and that's normal. inform mo si ob for any medications

10mo ago

opo ganon nanga yung bigla din ako madudura nalang. yun pala yun. maraming salamat po sa sagot❤️