Gender ni baby

Sinong team August dito na alam na gender ng baby nila? Sakin kasi hindi pa because of quarantine ?

46 Replies

Team August here, di pa din alam ang gender dahil di makalabas. maybe after ECQ na lang. As long as active movement ni baby😊

4y ago

May araw po bang di nyo ramdam movements ni baby?

Aug 13 ako.. di pdn alam ang gender ni baby..walang ob clinic na open dahil sa lock down..di makapaghanda ng mga gamit

Me too, mag 2 months ng walang checkup and due pa naman for anomaly ultrasound and tetanus vaccine. Ok lang kaya delayed yun?

4y ago

24-32weeks advisable ang congenital anomaly scan sis

Meron mga team august na alam na. Pareho tayo ako din hindi ko pa alam gender ni baby. Aug. 24 due date ko

4y ago

Yes po mamshie.sa manila kasi work ko nataon nman na ecq kaya hirap makauwi.

Aug. 4 here Hnd din alam gender😭 dahil sa ECQ Puro sarado...excited pa nmn kmi malaman gender ni baby

ako nakapag ultrasound na kahapon sis.nagpahatid sundo nlng kame ng asawa ko sa patrol para makalabas.

Ako kaka pa check up ko lang nung may 27 uli sabi nila pag 7 months pwde na mag pa check up

Me too diko pa alam gender ni baby by May sana ko magpapa ultrasound kaso extended nanaman.

Team august here! Pero di ko padin alam gender ni baby. Wala padin kami gamit kahit isa

August 25 naman ako pero hindi kopa din alam gender dahil quarantine😩