team march mommy

sino po mga team march dyan ?? ano po gender ng baby nyo ?? sakin kasi di pa alam ayaw daw pong bumuka ng baby ko .. magkadikit dalawang hita .. ano kaya sa tingin nyo yung gender mommy ?? hehe

team march mommy
25 Replies

Team march din po ako. Baby Boy ang amin 16weeks palang nakita gender nya na ate ko nga lang nakaalam nun tas nung 20weeks sya nag ultrasound ulit nung pagbigay namin sa resukt sa ate ko un padin daw kaya nag pagender reveal na kami kinabukasan. Nitong 21weeks sya nag paCAS kami boy talaga🥰

ganyan din po yung sa baby ko 7months preggy ako ngayon. Ang sabi ng unang utz possible daw na girl kadalasan kasi sa lalaki nakikita na agad pag close legs dahil sa itlog. tapos next ultrasound ko nagpa 4D nako at girl nga hehehehe

3y ago

wow sna nga po girl n 🙏kasi may 2kids n ku puro boy ..

Ganyan din po ako non naka cross legs daw baby ko, so pinabalik ako after 3weeks nung 3weeks na ako inuna sa lahat kaso naka cross legs pa din daw ginawa hinuli ako nung ako na nakita na gender niya “IT’S A GIRL”😍

3y ago

Praying po!! 🥰 wala man nag sabi sakin non na boy magiging baby ko lahat sila sinasabi girl kasi di daw po ako nangitim tas pumuti po ako and blooming hehehe

Team Feb - March, currently on 24 weeks. 16 weeks pa lang may gender na pero para sure may schedule pa ko ulit ng ultrasound by Nov 6, then gender reveal by Nov 11. Hoping and praying for a baby girl🙏🏻.

me. pero December pa dw po ako magpapa ultrasound sabi ng OB ko para sure na. hehe mag 5 months na si baby sa November 5 🥳 keep safe and healthy sa ating lahat 😊

3y ago

same here 5months na c baby ko this day. hopefully by nxt month kita ko na gender ni baby

ang sakin po 4 months and 2 weeks nakita na agad gender nya. nagpakita daw sadya kahit di hinahanap ni dra.😊March din po ang labas ni baby ko.

team feb-march 2022 nung 17 weeks ako , 60-70% sure palang si OB na girl. Sa CAS Ultrasound ko napo ipapa confirm. kapag 24 weeks nakami.

3y ago

magkano BA Yong heart rate .. Baka girl yan

22wks 5 days po sken,dpa nkpg ultrasound,dpa kc nkpg pa checkup ult nbitin sa budget🥺,pero bka this month pa check up n ult ako😊

momsh before ka pa ultrasound try mo kumain ng chocolate.. ganun ginawa ko kaya di nhirapan c doc .. 21weeks ako at babygirl sya❤️

3y ago

opo since first ultrasound po nmin 150+ na sya talaga

Team March din, sa Nov 14 pa ako naka-schedule for CAS and sabay na sa gender ni baby, sana makita na 🙏