Baby Bait

Sinong same case ko po dito na pag narinig ni baby boses ko iiyak na sya. Tas pagpapadedeen ko ayun gutom na gutom na pala. Nakakatuwa kasi narerecognize nya na boses ko pero worried din kasi iiyak lang sya pag may problema sa kanya kung marinig lang nya boses ko. Sobrang bait ng baby ko di iyakin hirap tuloy malaman na baka mamaya may masakit na pala sa kanya or what e. Ftm and Bf mom po ako and 1 month palang si baby.

Baby Bait
2 Replies

Bait naman ni baby mommy😊 sarap po sa pakiramdam pag ikaw po nakakacomfort kay baby😊BF mom din po ako.. Mag6 months na po this 27😊

Nagbabago bago po ang mood ng baby, mabait po now the second month iyakin na tipong mawawalan kapa ng tulog sa sobrang iyakin.