daddy and baby

17 weeks preggy po ako nakakatuwa na nagrerespond si baby sa tummy pagkinikiss ng daddy nya at kinakausap sinasabihan ng ilove you. Nakakakiliti at nakakaihi yung lakas ng response nya minsan hehe. Prang sinusundan din nya kung san yung boses and kiss. Hindi po ba nakakatakot yung magpaikot ikot sya sa loob pra sundan yung boses ng daddy nya?

1 Reply

Babies love to hear sweet voices. So talk to your baby more. He or she will recognize your touch, your voices.