Alternate na Gatas Pang-buntis

Hello! Sinong preggy mommies ang umiinom ng Birch Tree Fortified Milk? Ok naman ba? Nakakalaki ba ng tiyan/baby kahit hindi kAtulad sa anmum ang nutirents nito? Salamat.

Alternate na Gatas Pang-buntis
37 Replies

Yan iniinum ko ngayon. Pero nung buntis ako bearbrand iniinum ko at anmum

Ndi ako hiyang nyan. Bear brand minsan gamit kapag naubusan ng anmum

Okay lang naman basta every morning kalang uminom kahit wag na gabi.

4y ago

pwede naman po pero depende sainyo kasi ako anmun user every morning lang, kase nakakalaki ng tyan/bata yun.

Yan iniinom ko momsh. Once lang po ako nag anmum

Ff. Alternate ko yung anmum tska fresh milk na Selecta

Yan po gamit ko . 3.3 po c baby nung lumabas .

4y ago

Wow! Congrats mommy❤ okay naman pala sa timbang si baby kahit di gatas pangbuntis inumin?

Ako po Yan alternative milk ko 😊

Hinahalo ko po yan,sa milo 😂

Yan din iniinum ko ngayon moms

Ako chocolate nma nyan 😁😁

4y ago

Opo sis. Di rin matamis