Pelvic pain

Sinong nkaranas ng pelvic pain dito... Hndi mkalakad sa sobrang sakit... 37weeks and 5days na akng buntis... Paano bah mawala ang pelvic pain... Any suggest poh.. 😔😔#advicepls #pleasehelp

19 Replies

relate ako dito. sobrang sakit lalo na pag babangon sa kama tas ilalakad mo sobrang sakit tlga. nawawala din naman kapag nailakad lakad ko na ng matagal. nag eexercise din ako natatanggal din naman. pero pag hihiga tas tatayo sasakit na naman. siguro dahil naka posisyon na sa baba si baby natin. 38weeks and 3days na ako. sana makaraos na tayo hehe Godbless

hello mommies, kamusta po? nai-normal delivery niyo ba? currently suffering from SPD din. 38 weeks and 6 days preggy sobrang sakit sa may pubic bone. bawat galaw sa bed, lakad, upo masakit. mapapaiyak ka nalang talaga. gaano katagal nawala sainyo after giving birth? advice please. 😭

2y ago

yes poh...nanganak na poh ako 1months kapin na poh cya... nung pregnant pa lang ako 2weeks dn nagtitiis sa sakit momshies...

37 weeks and 5 days din sobra sakit kahit ipang pupunas mo lang yung paa mo sa basahan na di naman masyado need ng pwersa masakit nakakapanghina sa sakit. Ginagawa ko nalang nag stretch ako dahan dahan nawawala naman kaso di tlaga maippwersa.

Wag mag cross ng legs or if palabas ka ng sasakyan isabay mo yung mga paa mo na hindi mo sila alternate palabas. Search mo sa google Pubic symphysis dysfunction or Sacroiliac joint dysfunction remedies, para mas madami k pang guide.

Ganyan din po ako 19 weeks preggy plang .. ndi ako gaano makalakad .. pinipilit ko Lang lalo na pag may pupuntahan .iniicip ko part to Ng pagbubuntis ..pangalawa ko na to sa panganay ko ndi nmn ako ganito pero leg cramps nmn Ang meron ako nun..

Same here po. Pero more on sa tagiliran ang sakit ng sa akinsa right side. Sa inyo din po ba? Hirap tumayo at pag gumagalas sa bed at sa pag lakad.

mamsh... 36 weeks and 3 days nq... 1cm nq, my bloody show aq nung ie skin klina... skit2 pelvic bone q hirap na hirap aq mglakad sobra

2y ago

ngyon... dyos q po,, hirap n hirap aq mglakad nila2gyan na nila aq nung primerose 3pcs 9am at 4pm... kya haaaayyy tiis2 para ky baby lumabas

ganun din ako mamshie 32wks pa lng ako lalo na pagtatayo after mahiga ika ika ako nglalakad parang penguin kc masakit 😅

Same din sakin. Currently 36w5d ako. Ang sakit ng groin area ko lalo sa right side especially pag naglalakad. 😫

same case po kaso 28 weeks palang ako normal ba ganito ka early makaramdam ng ganyan?

11mo ago

same

Related Articles