Pelvic pain

Sinong nkaranas ng pelvic pain dito... Hndi mkalakad sa sobrang sakit... 37weeks and 5days na akng buntis... Paano bah mawala ang pelvic pain... Any suggest poh.. 😔😔#advicepls #pleasehelp

19 Replies

Ganyan din po ako 19 weeks preggy plang .. ndi ako gaano makalakad .. pinipilit ko Lang lalo na pag may pupuntahan .iniicip ko part to Ng pagbubuntis ..pangalawa ko na to sa panganay ko ndi nmn ako ganito pero leg cramps nmn Ang meron ako nun..

Related Articles