Pelvic pain

Sinong nkaranas ng pelvic pain dito... Hndi mkalakad sa sobrang sakit... 37weeks and 5days na akng buntis... Paano bah mawala ang pelvic pain... Any suggest poh.. 😔😔#advicepls #pleasehelp

19 Replies

mamsh... 36 weeks and 3 days nq... 1cm nq, my bloody show aq nung ie skin klina... skit2 pelvic bone q hirap na hirap aq mglakad sobra

2y ago

ngyon... dyos q po,, hirap n hirap aq mglakad nila2gyan na nila aq nung primerose 3pcs 9am at 4pm... kya haaaayyy tiis2 para ky baby lumabas

Related Articles