Pelvic pain

Sinong nkaranas ng pelvic pain dito... Hndi mkalakad sa sobrang sakit... 37weeks and 5days na akng buntis... Paano bah mawala ang pelvic pain... Any suggest poh.. 😔😔#advicepls #pleasehelp

19 Replies

Wag mag cross ng legs or if palabas ka ng sasakyan isabay mo yung mga paa mo na hindi mo sila alternate palabas. Search mo sa google Pubic symphysis dysfunction or Sacroiliac joint dysfunction remedies, para mas madami k pang guide.

Related Articles