Lungkot pala ?

Sinong nakakarelate sakin.. ung tipong ilang oras pa lng d ko kasama 2yr old son ..parang sakit na sa dibdib ung pagkamiss ko sa kanya. Yung maiiyak na ako kc d ko sya nakikita nag pplay ng toys nya sa sala.at d namin sya katabi m2log ngaun.nilagay ko nlang sa muka ko ung damit na hnubad nya bgo umalis..hay nkakamis amoy ng anak ko ? firstime ? hiniram kc sya nang inlaws ko. blik din naman sa monday.hehe. pls understand me. fulltime mom and plain housewife ako ng dalawang kids kaya d ako nasanay ng di kami magkasama . Sharing my Mommy feelings!

1 Reply

Naku momsh i feel you. Every weekend nasa in laws ko ang bata, pero package kami, kaya pati ako kasama. Haha

5y ago

Ngaun lng din kami hndi sumama kc inuubo kapitid nya .. teething sya ngaun kaya mejo rest2 muna..hehe.