short hair

Hi! Sinong mommies dto na bet ang boyish haircut? Dame kasing nagsasabi saken na mukha raw akong tomboy hahaha well bisexual ako and nabiyayaan ng baby ❀️

short hair
1 Reply

Ako po mommy. Hehe. Even before pa ko mabuntis ulit naka boyish cut na ko request din ni hubby. Ang init din kasi kaya bet ko na ung ganitong haircut 😊

5y ago

Edi ung buhok gwapa charot syempre sinilip ko profile mo kahit maliit lng ung picture nyong tatlo aninag ko naman mukha mo :3