Haircut after giving birth

Hi mommies, how many months postpartum po ba dapat para makapag pagupit and pakulay ng hair? Planning po sana magparebond and pa-short hair, 1 month postpartum. Thank you! #advice #firsttimemom #pasagotmgamommies

2 Replies

Kung gupit lang, okay lang po. Wag nalang po kayong magpaShampoo/conditioner kasi baka machemical ang gamiting shampoo/conditioner. Newborn pa po si baby, nakakapraning baka makaapekto sa brain development kung malanghap niya.

2mo ago

thank you po sa pag answer mommies! ❤️

If gupit po no problem, sa kulay at rebond po they recommend 9months and above kasi delikado po kay baby na maamoy ang gamot sa buhok.