haircut

mga mommies, mas prefer niyo ba long hair o short hair? san kayo mas comfortable?

42 Replies

Short.. masalimuot kasi pag long.. tpos pagka panganak, iwas narin madapo dapo ung buhok sa mukha ni baby at the same time lessen magpony tail, less hair fall..

Mas maganda po short hair if ever po nag papabreast feeding kayo para po walang hassle at di napupunta kay baby 😊

Long Hair, xe sanay n at ayaw ng asawa q mgpa short hair aq.. Last short hair q, it was 2008 pa 😅

short hair san kaso ang itim ng leeg ko ngaun. mas ok kung nklugay tabon ng hair

Long hair po, puede itali para presko at malinis kapag karga si baby...

Long hair ako confortable pero ngayon preggy ako short hair mainit kasi

Long.. Pero pag umay na ako sa long nagpapashort hair ako

Ako kahit dati pa short hair hahaha. Super short hair

Short nalang kasi anak ko nasasabunutan ako eh 😂

Short hair mamsh kc super init Ng pakiramdam ko.