Team November!

Hi! Sino'ng mga November Mommies d'yan? Let's start a thread. Comment below. Kuwentuhan, kumustahan, any under the sun!

Team November!
451 Replies

hi, november 15 due date here!! ❤️ super excited na ako since 1st time mom hehe. i always have white discharge then ang bigat lagi ng puson ko dahil parang dagan na dagan si baby sa puson ko hehe

3y ago

same tayo sis! masakit na sa pempem parang andun na lahat ng pressure hehe kakaexcite malapit na 😍 good luck satin 🥰