PREMATURE MILK

Hello, sinong mga mommy na may premature babies ang gumagamit din ng ganitong formula milk? Nakakataba po ba to? Eto po kasi nireseta ng pedia ni baby ko. :) Thank you!

PREMATURE MILK
1 Reply

Kung anu po pinareseta sa inyo ni Pedia Doc ☺️ yun po ang sundin nyo.

3y ago

Kaya nga po , kung anu po ang nireseta sa inyo ni Doc, hindi po kasi lahat ng baby na Pre-Nan na tumamba meron naging maganda ang paglaki nya, meron naman po Pre-Nan na nakataba kay Baby.. Wala din po ako sinabi magpalit po kayo ng gatas 😁