Formula Milk

Hi mga mommy, sino ang may baby dito na premature? ano po ang best formula milk para sa mga preterm? thank you. ?

11 Replies

Ask nyo po si Doc Pedia, para maibigay nila po kung anung formula milk para kay Baby , meron po kasi mga baby na may hiyang at hindi hiyang .

Prenan po momshie, 689 pesos sa southstar 628 pesos sa mercury drug 400 grams lang po available size nya and 1:1 po :) proven and tested

siguro naman po kung may gatas yung nanay hindi yan mag tatanong ng pwedeng ipadede sa baby nya

Momsh try nyo po magpa-breastfeed, yun ang the best para sa baby nyo. Suggestion lang po. 😊

wla po formula ang best... breastfeed is the best talaga

Fed is best. HIPP ORGANIC FORMULA

Why not breastfeed?

Pre nan po mamsh

Similac Neosure

Pre nan po