Best Formula Milk?

mga mommy ano best formula milk for premature baby? ung affordable? TIA

9 Replies

Sa baby ko bnigay ng pedia nya similac neosure.. 1184 pesos ung 850g.. after 1month lang tumaba na baby ko

Ung panganay ko dati prenan. Nan for premature babies. Medjo mahal pero matipid nman cla sa gatas.

best ask your pedia. fragile ang mga premmie baby. d pwede qng anu anu lang

Pre-Nan po kasi yung kakilala ko ganyan po yung milk nung baby niya dati

Proven and tested Similac Neosure, pero kung affordable Pre Nan

Pre Nan mamsh. 36 wks baby ko yan iniinom. Bilog na sya ngayon😁

Pre Nan, reseta ng pedia ni baby nung nasa incubator pa sya.

Hipp organic formula. Premie baby ko 35 weeks. 😊

Pre nan po mamshhh