Can Fibroids harm my pregnancy?

Sinong mga Mommies ang my Mayoma while pregnant or nag ka Mayoma Nung nag buntis at success nman Ang pregnancy journey? 11 weeks pregnant po ako this time with Fibroids sa may Uterus 😢

1 Reply

Ako mamsh nung nanganak ako cs nasa 17cm intramural subserous medjo maselan lng pagbubuntis ko nung 1st and 2nd trimester ako binantayan so far nakaraos din at healthy nman lo ko. Pray ka lang mamsh walang imposible ☺🤗🤗

1y ago

ako din mamsh di na ko nakabalik sa ob ko mula nanganak ako nung nov 2021. pinagdadasal ko na lang na sana lumiit yung sakin. 12cm kasi sya nung nanganak ako. sabi naman din kasi ng ob ko lumiliit din daw yun at nagshishrink habang nagkaka edad tayo at nag menopause na.