fibroids

hello mga momshie na diagnosed aq n my fibroids (myoma) nun 2months preg aq.cnu dto my same Situation tulad q..my bawal b mga foods.tia

5 Replies

Ako din sis. Nakita myoma ko nung 11weeks ultrasound ko. Isang maliit tapos yung isa lumalaki. Di ako sinabihan ng OB ko kung ano need ko kainin or iwasan gawin.

5y ago

Wla nmn bawal sis think positive

Kaya nga sis eh ..natatakot ako pero kailangan ko tatagan sarili ko para sa baby

Ako din eh May myoma I'm 10 weeks preggy

5y ago

Ung myoma nio b is sa left anterior wall? Ung si Sabi na uterine fibroid? Meron kc aq eh kya worried aq

ano po yung myoma?

Baka po....