Mayoma during pregnancy

Hi sino dito naka experience ng mayoma while preggy? yung saken may malaking mayoma ako 7cm pero sa labas daw ng uterus ko tumubo. Safe naman daw baby ko pero magging painful lang kasi daw habang nalaki baby sa loob lalaki pa din lalo ung mayoma.. worried ako if totoong safe kaya si baby? or may iba pang pwedeng mangyare ? 7weeks preggy palang ako.

2 Replies

Meron din ako mayoma, sa labas din, 19 weeks pregnant na ko, ang sabi lang saken ingatan na wag mag bleeding, bedrest lang ako para safe si baby at ako

just pray po..na safe lng lahat