Sinong may anak dito na kaparehas nyo ang birthday nila? Anong feeling?

3 Replies

Not me, but my best friend has the same birthday as her mom and her ate. Ang saya daw talaga kasi imagine, 3 times ung celebration. In fact, today is their birthday! Nakakaaliw makita ung mga post sa FB every year. It really amazes me na ung panganay and bunso (my best friend) ay kabirthday ng mom nila.

Ang anniversary ng parents ko is kasabay ng birthday ko. Masaya kase laging may handa ta present lahat ng relatives namin at madami akong gift na natatanggap. I guess similar lang din yoon kapag ka-birthday mo ang isa sa mga magulang mo.

thanks