What body parts always hurt for you?

Sino'ng masakit ang likod diyan? Taas ang kamay.

What body parts always hurt for you?
183 Replies

Rib part naman sakin, di ako makatulog ng naka side kasi nawawala lng yung pain kapag naka straight yung body ko. 6mons pregnant.

right buttock sakin. i think im suffering from sciatica/ sciatic nerve compression. dahil sa pgbgat ni baby. grabe ang dscomfort!

lower part body ko lalo na sa balakang madalas sumakit kya gusto ko nlng plge nakahiga eh kc pg matagal na nakaupo nasaket cia

na ngangalay na binti and sa may side ng pwet (parang naipitan ng ugat) ang hirap bumangon o umupo🤦‍♀️

pelvic bone sucks 🥲 yung di ka makakilos ng maayos at di makaswitvh side agad dahil masakit 16weeks preggy

im a cs mom po. simula ng ma operahan ako di na tumigil sakit ng likod at tuhod ko. ano po kaya dapat gawin?

likod hanggang sa may pelvic as in hirap humigo o kaya babangon parang matatanggal ung buto mo tumutunog

Naku ako tito Alex simula nanganak ako netong June lagi na masakit likod ko at di ko alam kung bakit 😭

masakit balakang at puson ...felling ko para na akong manganganak ..32weeks palng Po si baby

Balakang po. Simula nung naCS ako, lagi nang masakit balakang ko kahit nakahiga naman ako nang maayos.