What body parts always hurt for you?

Sino'ng masakit ang likod diyan? Taas ang kamay.

What body parts always hurt for you?
183 Replies

Nahihirapan ako huminga pagnakatihaya paghiga. Hirap din matulog sa gab'i.... 28weeks4days pregnant.

balakang and likod, week 18 of pregnancy, ganun ba talaga? pakasakit parang muscle pain na bone pain

masakit po yung tiyan ko parang nasiksik lagi si baby sa tagiliran ndi po ako nakatulog ng maayos.

as of now..sa bandang puson malikot na si baby. .26week ako preg.pero diko pa nrrmdaman un iba.pa.

likod po simula po nung na cs ako at hirap tumayo ng matagal lalo na kapag mag isa lang sa bahay

last week balakang pababa sa right na legs. now naman nalipat sa left. gusto ko ng masahe 😩

yung puson kopo🥺 first baby po kaya diko alam kung natural lang po ba sya, natatakot po ako

ako po masakit po buing katawan ko para ako tatrangkasuhin mas lalo yung 2 hita ko po masakit

super sakit ng lower back😢 di makabangon agad at di makatagilid,makatulog ng maayos .

likod at balakang ko mejo sumasakit na. mejo hirap nadin matulog sa gabi 8mons preggy ~