LLP?

Sino yong Low Lying Placenta dito? Nag bleed din ba kayo?

23 Replies

me ,but i already gave birth via CS last 01/07/2019. palagi akong may heavy bleeding on /off ako sa hospital muntik muntikan ko na maisilang si baby nun 26 weeks pa.lang sya buti naaagapan palagi hanggang umabot ako ng 35 weeks dpat 01/10/2019 ako nakasched i CS kaso nag labor na ako on the 7th plus heavy bleeding kaya no choice mas napaaga ng 2 days kesa sa schedule talaga 😍 by the way po kapg low lying placenta po kayo BAWAL himas himasin ang tummy ,bed rest ,avoid muna kayo ni partner magcontact ,iwasan ang lakaran na malayo & every now & then update kayo palagi sa ob nyo

Ako rin po low lying placenta nag spoting aq nung 4 months ang tummy q... Pinag rest din aq tapos binigyan aq ng pampakapit... 5 days q lng xa ininom den stop but from now on feel q pa rin pero dat day lng aq ng spoting de n naulit... Hanngang ngaun rest aq bawal ang kumilos. Pang 3rd baby q nah to ngaun lng aq naka expreince... Ng ganung sitwasyon... 5months plng tyan q pero hirap nah aq... Diet n rin aq.... So iwas nlng sa mga bawal para safe tau nd c baby... Gud luck po mga mommies.... 😊

Ako po 12 weeks nadiagnosed ng placenta previa aftr ko mag-spotting..nag bed rest ako for 2 mos. Nung utz ko nung 20 weeks, awa ng Dios umakyat na placenta ko. Fit to work nko ngayn. Back to work na ako aftr bed rest. Bed rest lang tlga. Sa bed ako kumakain at nkatambay for 2 mos. Di ako msyado ngkikilos. Tumatayo lng ako pag ngccr. Umaayos din po yan basta makikinig sa instructions ni OB.

4y ago

Opo. Bngyan po ako pampakapit. Nkalimutan ko lng ung name ng gamot

Ako po nung 3months palang tsan ko nag bleed akin tas agad agad akong pumunta ng center den sabing mag paultrasound ako tgeb un nakita LLP ako tas payo nung midwife is bedrest ka muna wag muna mag work work kasi delekado daw po yun kanyan pero from now im 5 months preggy na pero diko pa pinapaultrasound saka na pag 6 months para malinaw na gender ni baby

On my 23 weeks placenta previa po ako momshie, complete bedrest at gamutan,30 weeks high lying napo sya, lahat ng advise ng ob ko sinunod ko. .wag mg alala lumalaki pa c baby sa loob at ung uterus natin so ma change ung location ng placenta kasabay ng pglilikot ni baby sa loob.samahan mo ng dasal at ibayong pag iingat,.now im 34weeks preggy.

5y ago

thanks sa tips mommy. placenta previa totalis ako at 13 weeks then nung 21 weeks marginalis na. hopefully maging high lying na sa next ultrasound. 🙏🏻

Placenta previa. During pregnancy, di naman ako masyado nagspotting paramg once or twice lang. Durimg delivery hindi din, di namin nagamit yung blood na nakastandby.

5y ago

Hinde na sya tumaas. Scheduled cs ako.

yes.. then 1 week na admit sa ospital.. tapos..1month total bed rest.. hanggang sa pwede ng tumayo tayo pero limited pa din ang pagkilos until now..

Me...Low lying...Ngtravel p q iloilo to manila...Tpos manila to iloilo...Tpos araw2 nsa galaan....Pero thanks god ok nmn aq saka d nmn aq dinugo..

Hello...low lying placenta ako ..31 weeks preggy ..advice saken ng ob q ..bed rest ...hopefully maging ok din xia kapag malapit na ako manganak ..

Ako po last check up ko low lying placenta. Nagspotting lang po ako ng 2days. Next check up next saturday snaa tumaas na.