Medicine

Sino umiinom or naka inom na nito? Para sa UTI daw po ito. Safe po ba ito?? 2caps 2x a day ko po sya iniinom. 23weeks preggy na po ako. Galing po ito sa OB ko. First time ko mag buntis. Sensya na po. Salamat rin po sa sasagot ?

Medicine
2 Replies

Yes parq mawala yung infection baka kasi mahawa si baby, ako 3 times a day take ko nyan eh, wala naman side effect sa akin, 4mos ako nung naggamot ako nyan..

4y ago

Thank you po 🙂 medyo na praning lang kasi ako. Hehe. Kaya gusto ko rin malaman yung side ng iba. Ehehe

Safe yan, rineseta sayo eh.