Antibiotic for UTI

Hi mga mommies. Ask ko lang reseta ng OB ko po sakin to kse my konti akong UTI. Safe po ba tong medicine na to para samin ni baby “macrodantin 100mg” ? 2x a day po sya for 7days. My nkpag take na po ba sainyo neto? #firstbaby #advicepls #FTM #firsttimemom

Antibiotic for UTI
2 Replies

nireseta yan sakin dati pero hindi ako buntis. may side effect sia sakin kaya nagpabago ako ng reseta. ang side effect sakin ay out of balance ang paningin, nagddrive kasi ako. nagka uti ako nung buntis ako pero hindi yan ang nireseta. OB naman ang nagreseta sau, alam nia kung ano ang safe.

ni reseta din yan sakin nung buntis ako kasi yung unang nireseta sakin ay sinusuka ko lang sobrang effective nyan ngayon 3months old na baby ko wala na kong UTI hanggang ngayon ang mahal kasi nyan pero effective kahit mababang dosage lang.

8mo ago

buti 2x a day lang sakin non 4x a day sa sobrang taas ng UTI ko