July duedate

Sino sino po dito team July? Ano na po nafifeel nyo? ???

31 Replies

ako po 39w 2d na po. 2cm na cervix ko last checkup and ngayon nararamdaman ko lang po pagsakit ng puson ko pero nawawala din naman po and di naman din panay ang paninigas ng tyan ko kahapon po may lumabas na parang sipon sa pempem ko pero isang beses lang po eh tapos parang dina diarrhea ako 3x ako nagpoop kahapon and super lambot pa non. malapit na lumabas mga baby natin mommies!! konting tiis nalang makikita na natin yung mga makukulit sa tyan natin :)

5y ago

Salamat po 🙏💜

medyo nakakainip na po🤣 July 15 po EDD ko. pero last week niresetahan nako ng OB ko ng primrose oil 3xday. pero mukhang nag eenjoy pa si Bebe sa loob! minsan may contractions na pero mild palang at hindi consistent. I've tried to walk, squat and kumain ng pineapple. Any suggestions pa po? Hahahaha btw, 39 weeks and 1 day na ko. Super excited to meet our bunso💕

5y ago

Ako po di naresetahan ng primrose oil :( kaya until now wala pa po talaga. Pwede po kaya bumili nyan akhit walang reseta?

Hello mga Team July! same here sobra likot ni baby sa loob mayat maya nako naiihi.. Still worried na sana on July wala ng Virus wala ng Covid19 na yan' di pa dn kami makabili ng clothes and stuff for baby dahil wala nman open na mall baka order nlng online.. Ingat po tayo lahat

eto inip na inip na..hehe 39wiks and 2day... puro hilab lng xa den nawawala... panay pupo q na din lalo sa madaling araw ngigicng aq around 2am.. nag squat squat na din aq..lakad lakad..kaen pinya... still w8ting pa din..hayy..gusto ko na mkaraos.. july 15 ultrasound edd...😊😊

5y ago

All is well po 🙏

July 14 here. 👋 malikot na rin si baby. Ramdam ko na hndi lang basta pitik gumuguhit na sa balat ko. 26w4d na ko di ko pa din nalalaman gender ni baby. I hope na matapos na talaga ang covid at wala na ulit extension para sa ecq

40 weeks na po ako bukas. No sign of labor aside from paunti unting contractions and hilab. Wala pa po akong discharge na bloody show or mucus plug :( last check up ko po in IE ako pero closed cervix pa daw po ako..

5y ago

First baby po 😊 usually nga daw po two weeks after due date possible din. Ask ko po OB ko bukas kung ano mga pwede gawin. Will consider your advise momsh. Thank you po 😇😻

Sobrang likot ni baby. D mapakali sa loob. Naeexcite ako lalo na mahawakan na siya pero it's too early pa kaya lagi kong kinakausap and nakakahappy pa kasi nagrerespond siya😊

Ako po! July here! Ang likot ng baby boy ko po. Sipa nang sipa, ikot nang ikot. Tapos nahihirapan nang konti ako matulog. Ingat po tayo mga momshies! 🥰

Me sis 38 weeks 5 days.. Minsan masakit pempem at puson. Pero nawawala dn. Gusto ko na lumabas si baby. 😫😖

5y ago

Baby girl naman po sakin, hehe. Yan nga po gnagawa ko ngayon, ung mga exercises sa youtube tas lakad lakad sa morning then afternoon minsan gabi din. Tapos pineapple and sex din hehe. Bukas po IE ko ulit sana nga po nag open na 😊 Goodluck po satin, kaya po natin to!!! God bless 🙏😇

Super likot kaso may same case ba sakin dito na sa panty line siya banda sumisiksik? Nagpahilot din ba kayo mga ma?

3y ago

wag po muna mag papahilot bawal pa yan.momsh