July duedate

Sino sino po dito team July? Ano na po nafifeel nyo? ???

31 Replies

july 30 😊 Pero breech position ni baby ko sana umikot na siya :( nagwoworry ako.

4y ago

same her momshy july dn po ako. brrech sn at sna nga dn umikot na si baby

July 27, 2nd baby ko na to. sobrang likot na nya.. mabilis mangawit ang likod ko..

July 10 active n active lalo sa mdling araw mas mdalas ng gising kysa sa tulog

july26, super likot nia na 😍 excited na din ang mommy 2nd bby after 8yrs to

July 10 hihi medyo kita na po yung pag punch at kicking nya sa tummy ko.🤗

Sobrang likot na nya, lalo na kapag nasa puson lagi mapapaihi ka nalang.😂

july 24. ang likot likot na niya. nagigising na ako sa sipa niya. 🥰🥰

july 9 ♥️ ramdam na ramdam ko na bawat galaw nya.. 😂 sobrang likot.

july 17..super likot nga ni baby eh... #bbgirl

july 30 din ako pero sa last utz ko is july 4