Team December

Sino sino po dito ang due is December? Ano na po mga nararamdaman nyo ngayon?

26 Replies

EDD via TransV & BPS Dec 17, Via LMP Dec 19.. Pero sabi sakin sa center at clinic Baka last week ng Nov or 1st week ng Dec ako manganak since mababa na daw si bby.. So excited here!! Have a safe delivery to all of us mga mommies 🥰

likot na ni baby sis sipa ng sipa. Nahihirapan lng ako matulog. Ang hirap matulog ng naka tagilid kaya nagigising ako naka tiyaya.. 😔. ang sakit kasi sa braso.

December 02, both LMP and first Ultrasound. Saktong 37 weeks now and may bloody discharge na ako and signs of labor na. 😇

dec 30 here ♥️ sobrang likot ni bby lalo pag gutom ako panay sipa sa puson or sa tagiliran 😍 tpos sobrang saket ng balakang

ok Lang Naman bedrest ngalang Kasi sa contractions dagdag pampakapit again at iwas galaw2x muna kapit Lang tayo team Dec...

36weeks and 3days December 4 via utz Sumasakit sakit na pempem, masakit balakang at binti.. Madalas na din tumitigas tyan ko

3y ago

Same po exactly 35weeks today..

36weeks and 5days. masakit na pempem tska pinupulikat na ang singit. naninigas tyan at panay ihi. Balakang at likod masakit

3y ago

Same here mumsh 🤗 35weeks today..

dec here ☺️ stress kc may placenta previa partially sana mahila pataas ni baby bago due date..

december 7 po ako excited at hirap din matulog kasi likot n bb subra panay galaw eh,

team december here.. ..so excited n ..ilang months nalang mga momsh.. ..panay n sipa ni baby..