Pretty Single mom

Sino single mom dto?.. May mgmmhal pa kaya satin in time? Share nman kayo ng stories jan hehe.

16 Replies

Single mom din ako sa panganay ko dahil pinabayaan kami ng tatay nya. Pero okay lang kahit mahirap kasama ko naman magulang ko na umalalay sakin . pero now masaya ako sa asawa ko sobrang bait as in. Minalas man ako sa una pero ngaun sobra sobra ung bawi ni God. Hehe mahal na mahal nya anak ko . di nya kami pinabayaan. Ngaun 3years old na panganay ko at 7months akong preggy now . Tandaan marami pang lalaking Responsable at Mamahalin tayo ng buong buo . ung may respeto kahit na may anak na tayo 😊