Help!!

Sino sanyo momshies nakaranas na ayaw ni lo dedein bote(mixed feeding aq) pati suso ko ayw na dn(kc mahina ang gatas q) tas iyak ng iyak.. 3mos old plang xa turning 4mos sa jun12. Ano kaya gagawin ko? Gutumin ko muna xa? Para ma figure out nia ano gusto nia? Sana matulungan nu po ako. Thank you

1 Reply

Hi mommy. Paano niyo po nasabi na mahina ang milk supply niyo po? Introduce niyo lang mommy breast niyo po. Nakakaboost ng supply ang unlilatch. Then sa bottle, iba po magpadede sa kaniya at hindi po ikaw. At first lalaruin niya po iyan. May nipple confusion nga lang si baby since mixfeed.

5y ago

Ganun po ba un?... hmmm tnx po